ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG TÂN Á ĐẠI THÀNH

Tính đến thời điểm này, hầu như rất ít các doanh nghiệp làm được điều này, bởi việc công bố các “bí quyết công nghệ” dường như gắn liền với rủi ro trước các đối thủ cạnh tranh.

Ngày nay, với thông tin minh bạch sản phẩm, không chỉ bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng mà còn tạo nên sự uy tín và chuyên nghiệp của doanh nghiệp và trở thành xu hướng tiêu dùng trong tương lai, tuy nhiên để làm được điều đó, không chỉ gắn liền với rủi ro trước các thương hiệu cạnh tranh nhưng với những chiến lược táo bạo này, khách hàng luôn chủ động được nguồn thông tin sản phẩm chính hãng, đám ứng chính xác nhu cầu và thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Việc công bố tiêu chuẩn chất lượng công khai không chỉ giúp khách hàng quyết định mua hàng nhanh hơn mà còn mối quan hệ giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng trở nên gắn kết và bền chặt hơn.

Tính đến thời điểm này, hầu như rất ít các doanh nghiệp làm được điều này, bởi việc công bố các “bí quyết công nghệ” dường như gắn liền với rủi ro trước các đối thủ cạnh tranh.

Tuy nhiên, vẫn có thương hiệu dám làm được điều này, Đó là việc Tâp đoàn Tân Á Đại Thành, một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam hiện nay đã lựa chọn phương án truyền thông công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành  vào tháng 10/2018. Được biết, đây là hoạt động kế tiếp trong chuỗi truyền thông thông tin minh bạch, bảo vệ người tiêu dùng bằng việc công bố số liệu, công nghệ… của Tập đoàn này.

Trước đây, người tiêu dùng sẽ rất khó lựa chọn và đi đến quyết định mua hàng khi các sản phẩm cùng loại và những thương hiệu khác nhau, bởi nếu không hiểu được quy trình sản xuất, cấu tạo,nguyên vật liệu của sản phẩm, kỹ thuật của các sản phẩm. Và có lẽ dĩ nhiên, việc lựa chọn sản phẩm của người tiêu dùng chỉ căn cứ vào thông tin quảng cáo của doanh nghiệp, mức giá bán và chia sẻ kinh nghiệm của những người đã sử dụng là những tiêu chí họ chọn lựa sản phẩm

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành– Sản phẩm được Tân Á Đại Thành công bố tiêu chuẩn cơ sở  

Do đó, việc công bố toàn bộ quy trình sản xuất cũng như các tiêu chuẩn cơ sở của máy nước nóng năng lượng Đại Thành của tập đoàn Tân Á Đại Thành có thể coi là một hiện tượng truyền thông, sẽ tác dụng hành vy mua hàng rất lớn đối với sự lựa chọn của người tiêu dùng. Việc hiểu sâu sắc về quá trình tạo ra sản phẩm, bản chất công nghệ, lựa chọn vật liệu dựa trên các cơ sở khoa học… sẽ giúp người tiêu dùng sẽ có nhiều lựa chọn hợp lý hơn.

Các tiêu chuẩn công bố máy nước nóng năng lượng Tân Á Đại Thành được công bố rộng rãi trên phương tiện truyền thông và người tiêu dùng như sau.

Cấu tạo của Máy nước nóng năng lượng mặt trời  

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cấu tạo gồm 5 phần chính. Trong đó:

1. Phần vỏ

- Công dụng: Bảo vệ, cố định chi tiết bên trong

- Vật liệu: Inox SUS 201

- Yêu cầu: Chịu được các kiểu thời tiết khắc nghiệt

2. Phần lõi chứa nước bao gồm 2 phần:

2.1 Phần ốp hai đầu lõi:

- Công dụng: Giúp lõi cứng vững

- Vật liệu: SUS 304

- Yêu cầu: Chịu lực, chịu nhiệt

 2.2 Phần ruột bình:

-  Công dụng: Chứa nước lạnh và nóng bên trong

-  Vật liệu: Inox SUS 316

- Yêu cầu: Chịu lực, chịu nhiệt, chống rỗ bề mặt và khả năng chống ăn mòn

3. Phần bảo ôn:

- Công dụng: Giữ nhiệt cho máy

- Vật liệu: Lớp cách nhiệt Polyurethane

- Yêu cầu: Chịu lực và duy trì nhiệt độ nước nóng có bên trong bình bảo ôn

4. Phần giá đỡ:

- Công dụng: Đỡ và giữ cố định sản phẩm

- Vật liệu: SUS 201

- Yêu cầu: Đảm bảo độ cứng vững, chịu lực tốt và dễ dàng lắp ghép

5. Ống thủy tinh:

- Công dụng: Hấp thụ quang nắng từ ánh sáng mặt trời để chuyển hoá thành nhiệt năng

- Vật liệu: Ống dầu và ống thủy tinh 5 lớp

- Yêu cầu: chịu lực, chịu nhiệt và không bị vỡ (nếu không bị tác động lực bên ngoài).

Bảng so sánh hiệu suất với máy nước nóng sử dụng điện

Với bảng chi tiết công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm hy vọng phần nào giúp khách hàng hiểu được sản phẩm họ bỏ tiền ra có đáng để sử dụng hay không và nhà sản xuất được minh bạch trong vấn đề tuyền thông thông tin sản phẩm.

Xem thêm: Bảng giá nước nóng năng lượng Tân Á Đại Thành

                   Chi phí lắp đặt máy nước nóng năng lượng

         


(*) Xem thêm ››:

Bình luận

Sửa
Sửa